Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Lilith

หมายเลขโทรศัพท์ : + 86 13472640466

WhatsApp : +8613472640466

Free call
สายการผลิต

Shanghai Qipang Industrial Co. , Ltd.

Shanghai Qipang Industrial Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตแท่งขัดเงาและสายเคเบิลแบบมืออาชีพตั้งอยู่ในเขตพัฒนาระหว่างประเทศ Kunshan Huaqiaoโรงงานมีกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและการพัฒนาที่เป็นอิสระที่แข็งแกร่ง การออกแบบผลิตภัณฑ์มีความสมเหตุสมผลและประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบโรงงานได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมากว่าสิบปีในปีนี้ได้นำเทคโนโลยีเยอรมันมาใช้ในการผลิตวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยรุ่นที่สามประสิทธิภาพดีเยี่ยมมากขึ้นและโมเดลก็สวยงามมากขึ้น 

 

ภาพหน่วยการเคลื่อนที่ของแหวนกลิ้งของการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต:

 

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ได้แก่ การจัดเรียงลวด, เครื่องกรอ I-disk, เครื่องกรอ, เครื่องรวบรวมและปล่อยสายไฟ, เครื่องหนีบผม, เครื่องยืดและตัดแบบไฮดรอลิกเครื่องยืดและตัดท่อ, เครื่องมือวัดเส้นผ่านศูนย์กลาง, เครื่องจุดประกาย / เครื่องจักรกลจำหน่ายไฟฟ้า, ตัวนับมิเตอร์, เครื่องรัดหูและอื่น ๆ

 

ภาพเครื่องม้วนขดลวดของการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต:

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

 

ภาพเครื่องยืดลวดของการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต:

 

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6

 

บรรจุภัณฑ์ที่จะแสดง:                                           

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 7

 

OEM/ODM

Shanghai Qipang Industrial Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของแท่งขัดและสายเคเบิลตั้งอยู่ใน Anting Town, Shanghai Auto Cityโรงงานมีความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและการพัฒนาอิสระที่แข็งแกร่ง การออกแบบผลิตภัณฑ์มีความสมเหตุสมผลและประสิทธิภาพนั้นสมบูรณ์แบบโรงงานได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมานานกว่าสิบปีในปีนี้ได้เปิดตัวเทคโนโลยีและเทคโนโลยีเยอรมันเพื่อผลิตวัสดุอลูมิเนียมยุคที่สามประสิทธิภาพดีขึ้นมากและรุ่นนั้นสวยขึ้น ความแม่นยำสูง, การควบคุมความเร็ว stepless, การย้อนกลับทันที, การทำงานความเร็วสูง, การประกอบที่ดีและง่ายต่อการถอดแยกชิ้นส่วนโรงงานคือ: "คุณภาพที่มุ่งเน้นเครดิตแรกลูกค้ารายแรก" เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจการจัดตั้งเครือข่ายการขายเสียง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่รวดเร็วและสะดวกสบายผลิตภัณฑ์จึงอยู่ในตำแหน่งผู้นำในประเทศจีนเป็นเวลาหลายปีเราจึงยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าเพื่อทำงานร่วมกันเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

2. ขอบเขตธุรกิจหลัก: ขอบเขตธุรกิจหลัก: GP15-60 ประเภท optical rod cable arranger --- มี (A ชุดสายเคเบิล arranger, B ประเภทชุดสาย arranger, C ประเภทชุดสาย arranger, สาม arranger สายเคเบิลชนิด, สายเคเบิลแบบขนาน, สายสั่งทำพิเศษตามภาพวาด, เปลือกเหล็ก, ตัวต่อลวดอลูมิเนียม เครื่องคานโค้งขนาด 630 ตาราง อุปกรณ์จัดสายเคเบิ้ล --- กรอบนำถังลวดแนะนำเซรามิกรางคู่มือสมดุลทางรถไฟแขนย้อนกลับแขนที่สามารถเคลื่อนย้ายสปริงแรงบิดสปริงอัดเพลาหมุนแบริ่งพิเศษสำหรับการจัดสายเคเบิลกล่อง - แบริ่งพิเศษประเภท V แบริ่ง, Z6003 Z6005 Z6007 Z6009 Z6010 Z6011 Z6012 Z6013 Z6014 และรุ่นอื่น ๆ เคเบิ้ลอะแดปเตอร์ ---- ที่เคาน์เตอร์ที่หนีบผมตรงมิเตอร์มอเตอร์ไฟฟ้า

3. ส่วนใหญ่ให้บริการอุตสาหกรรมลวดและสายเคเบิล, อุปกรณ์วาดลวดผลิตภัณฑ์โลหะ, อุตสาหกรรมสิ่งทอ, ปลอก, ถุงพลาสติก, เข็มขัดชลประทานหยด, ลวดสลิง, ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์, เทปผู้ให้บริการ, สายไฟ, สายสื่อสาร, ผลิตภัณฑ์สายแสง . . . .

4. การใช้เทคโนโลยีการควบคุมและการผลิตขั้นสูงระดับสากลการตัดเฉือน CNC และการประกอบสายการผลิตปัจจุบันเป็นผู้ผลิตแท่งขัดเงาและแท่งลวดที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยปริมาณการผลิตและยอดขายสูงสุด ในขณะเดียวกันก็สร้างเครื่องคานโค้งขนาดใหญ่ 400/500/630 และเครื่องเคเบิล 1,000/1250 MH ชุดเครื่องหดถังเป็นเอกลักษณ์ใน บริษัท ของเราและใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมลวดและลวดเชื่อมรถยนต์ เครื่องวนลูปแบบ CQJ นั้นถูกใช้โดยผู้ผลิตส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมลวดและสายเคเบิล อุปกรณ์ที่ยืดหดได้และกรอกลับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ผลิตได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรม เพื่อปรับปรุงความแม่นยำของผลิตภัณฑ์ บริษัท ใช้อุปกรณ์ซีเอ็นซีจำนวนมากเช่นศูนย์เครื่องจักรกลเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันมันมีลักษณะของประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพต้นทุนสูงทำให้ผลิตภัณฑ์มีการแข่งขันในตลาด ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีจำนวนของสิทธิบัตรเทคโนโลยีทรัพย์สินทางปัญญาและได้รับรางวัล "จีนลวดและสายเคเบิลอุปกรณ์อุตสาหกรรมผู้ใช้คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือใบรับรองการผลิตคงที่" และ "จีนลวดและเคเบิลอุตสาหกรรมอุปกรณ์ผู้ใช้คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ" และใบรับรองเกียรติอื่น ๆ

5. บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากในเซี่ยงไฮ้มณฑลเจียงซูเจ้อเจียงกวางตุ้งมณฑลซานตงและเหอเป่ย์มันได้ลงนามในสัญญาระยะยาวที่มั่นคงกับ บริษัท ของเราเป็นเวลาหนึ่งปี

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

วิจัยและพัฒนา

ส่วนใหญ่ให้บริการอุตสาหกรรมลวดและสายเคเบิล, อุปกรณ์วาดลวดผลิตภัณฑ์โลหะ, อุตสาหกรรมสิ่งทอ, ปลอก, ถุงพลาสติก, เข็มขัดชลประทานหยด, ลวดสลิง, ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์, เทปผู้ให้บริการ, สายไฟ, สายสื่อสาร, ผลิตภัณฑ์สายแสง . . . .

ด้วยการนำเทคโนโลยีการควบคุมและการผลิตขั้นสูงระดับสากลการตัดเฉือนซีเอ็นซีและการประกอบสายการผลิตปัจจุบันเป็นผู้ผลิตแท่งเหล็กและลวดขัดเงาที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยปริมาณการผลิตและยอดขายสูงสุด ในขณะเดียวกันก็สร้างเครื่องคานโค้งขนาดใหญ่ 400/500/630 และเครื่องเคเบิล 1,000/1250 MH ชุดเครื่องหดถังเป็นเอกลักษณ์ใน บริษัท ของเราและใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมลวดและลวดเชื่อมรถยนต์ เครื่องวนลูปแบบ CQJ นั้นถูกใช้โดยผู้ผลิตส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมลวดและสายเคเบิล อุปกรณ์ที่ยืดหดได้และกรอกลับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ผลิตได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรม เพื่อปรับปรุงความแม่นยำของผลิตภัณฑ์ บริษัท ใช้อุปกรณ์ซีเอ็นซีจำนวนมากเช่นศูนย์เครื่องจักรกลเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันมันมีลักษณะของประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพต้นทุนสูงทำให้ผลิตภัณฑ์มีการแข่งขันในตลาด ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีจำนวนของสิทธิบัตรเทคโนโลยีทรัพย์สินทางปัญญาและได้รับรางวัล "จีนลวดและสายเคเบิลอุปกรณ์อุตสาหกรรมผู้ใช้คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือใบรับรองการผลิตคงที่" และ "จีนลวดและเคเบิลอุตสาหกรรมอุปกรณ์ผู้ใช้คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ" และใบรับรองเกียรติอื่น ๆ

บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากในเซี่ยงไฮ้มณฑลเจียงซูเจ้อเจียงกวางตุ้งมณฑลซานตงและเหอเป่ยมันได้ลงนามในสัญญาระยะยาวที่มั่นคงกับ บริษัท ของเราเป็นเวลาหนึ่งปี

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ