ประเทศจีน เครื่องหนีบลวด ผู้ผลิต

เครื่องอุ่นลวดทองแดงความถี่สูง 1000m / นาที 220v

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: QIPANG
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: QP-4001
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: RMB/USD
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องผ้าฝ้ายหรือไม้
เวลาการส่งมอบ: 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 50 / สัปดาห์
ติดต่อตอนนี้

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: เครื่องอุ่นลวดทองแดงความถี่สูง Usuage: ลวดความร้อน
เงื่อนไข: ใหม่ วัสดุ: เหล็ก
Wrranty: 1 ปี แรงดันไฟฟ้า: 220V
บริการ: OEM / ODM
แสงสูง:

เครื่องอุ่นลวดทองแดง

,

เครื่องอุ่นลวดความถี่สูง

,

เครื่องอุ่นสายไฟ 1

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า
เครื่องอุ่นลวดทองแดงความถี่สูง QP-4001 สำหรับความร้อนของสายไฟดำเนินการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ
รายละเอียดสินค้า:
QP-4001 ซีรีส์เครื่องอุ่นความถี่สูงใช้เทคโนโลยีตัวควบคุมความถี่ขั้นสูงซึ่งสามารถให้ความร้อนกับลวดหรือตัวนำก่อนกระบวนการอัดขึ้นรูปได้อย่างแม่นยำและอุ่นตัวนำโลหะทุกชนิดด้วยการอบแบบออนไลน์ชุดอินเทอร์เฟซ IC สามารถควบคุมกำลังขับความถี่สูงตามความเร็วของสายการผลิตเพื่อปรับความถี่และแรงดันไฟฟ้าที่ถูกต้องให้เหมาะสมสร้างหลักการควบคุมอุณหภูมิขั้นสูงดำเนินการควบคุมอุณหภูมิที่ถูกต้องและให้ความร้อนแก่สายไฟมู่เล่ย์อุ่นเครื่องซีรีส์ได้รับการกลึงอย่างแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่าสายเคเบิลมีความตึงปานกลางในการผลิตและเพื่อลดการสูญเสียเสียงสะท้อนโครงสร้างของสายเคเบิลข้อมูลรอกที่สูญเสียต่ำใช้สำหรับความเร็วต่ำเพื่อลดความร้อนที่รอกดูดซับและปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องอุ่นรอกที่ทนทานทำจากวัสดุแข็งเพื่อเพิ่มความต้านทานการสึกหรอในสายการผลิตสามารถปรับปรุงการยึดเกาะระหว่างภายนอกและตัวนำได้อย่างเห็นได้ชัดในระหว่างกระบวนการอุ่นอุณหภูมิก่อนอุ่นมากกว่า 100 "C ทำให้น้ำบนตัวนำระเหยโครงสร้างโมเลกุลของวัตถุเปิดใช้งานและอ่อนนุ่มและคุณภาพของความสว่างภายนอกฟองและโครงสร้างสิ่งที่แนบดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกัน ด้วยอุปกรณ์ทำความร้อนท่อความร้อนของเตาอบจะช่วยประหยัดไฟฟ้าได้มากกว่า 60% โดยใช้หลักการทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความเสียหายของประกายไฟฟ้าต่อแกนลวดจะน้อยลงความต้านทานต่อตัวนำอุ่นมีขนาดเล็กจึงไม่ง่ายที่จะยืด และเอาท์พุทอุ่นแทร็กความเร็วอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิมีความสม่ำเสมอเมื่อความเร็วของสายไฟแตกต่างกันรุ่นยูทิลิตี้มีข้อดีคือรูปลักษณ์สวยงามใช้งานสะดวกและมีเสถียรภาพ
พารามิเตอร์ทางเทคนิคหลัก
ความสามารถในการอุ่นเครื่อง
เส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นที่เหมาะสม
ปรับได้โดยใช้ความเร็วของสาย
อุณหภูมิอุ่น
เส้นผ่านศูนย์กลางล้อนำ
5KVA
0.1-1 0 มม
12-1000m / นาที
ปรับได้ 20-300C
150 มม
ใช้สามเฟส
อุณหภูมิโดยรอบ
 
 
 
AC380V 50HZ ของแหล่งจ่ายไฟ
10-45 องศาเซลเซียส
 
 
 
เครื่องอุ่นลวดทองแดงความถี่สูง 1000m / นาที 220v 0เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของสินค้าของคุณได้ดียิ่งขึ้นจะมีบริการบรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสะดวกและมีประสิทธิภาพ
เครื่องอุ่นลวดทองแดงความถี่สูง 1000m / นาที 220v 1
ประวัติ บริษัท
00:00 น
 
04:05 น
 
เครื่องอุ่นลวดทองแดงความถี่สูง 1000m / นาที 220v 2Shanghai Qipang Industrial Co. , Ltd. ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่เหนือกว่าสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้เชื่อมต่อกับท่าเรือเซี่ยงไฮ้ความเจริญรุ่งเรืองทางการค้าการพัฒนาเศรษฐกิจสำนักงานและบุคลากร R & D ในเซี่ยงไฮ้บริษัท มีทรัพยากรขององค์กรที่หลากหลายวัฒนธรรมองค์กรที่ยอดเยี่ยมแนวคิดองค์กรที่แข็งแกร่งเพื่อให้บริการลูกค้าตามวัตถุประสงค์มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรมและแบรนด์ในประเทศไปทั่วโลกเป็นหนึ่งในองค์กรตัวแทนที่โดดเด่นในการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วของ ศตวรรษที่ 21ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ได้แก่ การจัดเรียงลวด, เครื่องกรอ I-disk, เครื่องวงกลม, เครื่องกรอ, เครื่องดึงและปลดสาย, เครื่องปล่อยลวด, เครื่องหนีบผม, เครื่องยืดและตัดไฮดรอลิกบริษัท เพื่อ: "มุ่งเน้นคุณภาพชื่อเสียงมาก่อนลูกค้ารายแรก" เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจการจัดตั้งและปรับปรุงเครือข่ายบริการการขายขนาดใหญ่เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่รวดเร็วและสะดวกสบายผลิตภัณฑ์ได้รับในตำแหน่งผู้นำในประเทศจีนสำหรับ เป็นเวลาหลายปี.เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมลวดและสายเคเบิลอุปกรณ์วาดลวดผลิตภัณฑ์โลหะอุตสาหกรรมสิ่งทอและอื่น ๆ
บัตร Bussines
หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉันขอบคุณ! Whatsapp / Wechat: +86 13472640466
คำถามที่พบบ่อย

Q1: คุณเป็นโรงงานหรือ บริษัท การค้าหรือไม่?

เราเป็นโรงงานเราสามารถสัญญากับคุณในระยะเวลารอคอยสินค้าสั้น ๆ และราคาที่ดีที่สุดหากคุณซื้อ
เครื่องของเรา.เรายังมีแผนกการค้าของเราเอง

 
Q2: โรงงานมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างไร?
ด้วยประสบการณ์เกือบ 16 ปีในการผลิตเครื่องม้วนเรามีแผนกพัฒนาเทคโนโลยีและแผนกทดสอบของเราเองคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกเรามีระบบการจัดซื้อที่เข้มงวดเพื่อรับประกันคุณภาพของชิ้นส่วนอะไหล่เรามีพนักงานที่มีประสบการณ์ในการประกอบและทดสอบเครื่อง
 
Q3: บริการหลังการขายของคุณเป็นอย่างไร?
เรามีทีมสนับสนุนเทคโนโลยีระดับมืออาชีพสำหรับบริการที่ทันเวลาของคุณคุณ
สามารถรับความช่วยเหลือที่คุณต้องการได้ทันเวลาทางโทรศัพท์เว็บแคมแชทออนไลน์ (Google talk, Facebook, Skype)กรุณาติดต่อเราเมื่อเครื่องมีปัญหาใด ๆจะนำเสนอบริการที่ดีที่สุด
 
Q4: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?
TT 100% หรือชำระล่วงหน้า 50% ยอดคงเหลือ 50% ก่อนจัดส่ง
 
Q5: ฉันจะได้รับคำสั่งซื้อได้อย่างไร?ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณส่งสินค้าไปแล้ว?
เราจะส่งสินค้าโดย UPS, DHL, FedEx หรือทางทะเล
หลังจากที่เราส่งสินค้าแล้วเราจะแจ้งหมายเลขติดตามหรือไฟล์อื่น ๆ เพื่อตรวจสอบ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้