Shanghai Qi Pang Industrial Co., Ltd.

เครื่องตัดลวดยืด 22m / นาที 5 มม. พร้อมกลไกการป้อน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: QIPANG
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: เครื่องยืดลวดเหล็ก 2-5
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: RMB/USD Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 7 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 50 1 เดือน
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: เครื่องยืดลวดเหล็ก เส้นผ่าศูนย์กลาง: 2-5mm
ความยาวสัมผัส: 30 - 1800 มม ใบสมัคร: ลวดเหล็ก
ความเร็วเค้าร่าง: 16 - 22 ม. / นาที น้ำหนักสุทธิของอุปกรณ์: 250kg
มิติ: 2.2 * 0.7 * 1.6 ม
แสงสูง:

เครื่องตัดลวดยืด 5mm

,

เครื่องตัดยืดลวด 22m / นาที

,

ที่หนีบผมตรงและเครื่องตัดสายไฟ CE

รายละเอียดสินค้า

เครื่องยืดและตัดลวดเหล็กอัตโนมัติ เครื่องยืดและตัดลวดเหล็ก เครื่องยืดลวด

 

1.อุปกรณ์นี้ใช้เป็นหลักในการยืดลวดสแตนเลส ลวดสังกะสี ลวดอลูมิเนียม ลวดคูเปอร์ และตัดอัตโนมัติตามความยาวที่ตั้งไว้ล่วงหน้าโดยอัตโนมัติ


2. การใช้งานและบำรุงรักษาเครื่องยืดและตัดลวดอัตโนมัติทำได้ง่ายส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการยืดและตัดลวดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางน้อยกว่า 6 มม. และความยาวตัดสูงสุดไม่เกิน 2 เมตร (แต่เราสามารถกำหนดความยาวของลวดได้ตามความต้องการของลูกค้า)

3. ประสิทธิภาพการประมวลผลการยืดและตัดลวดอัตโนมัติมีความแข็งแรง เกือบจะสามารถประมวลผลเส้นผ่านศูนย์กลางใด ๆ ความยาวของลวดใด ๆ ระดับสูงของระบบอัตโนมัติตั้งค่าการยืดและความยาวตัดโดยอัตโนมัติส่วนใหญ่ใช้สำหรับการยืดและตัดอาคารเหล็กเส้นรีดเย็นและเหล็กเส้น ลวดเหล็กแผ่นรีดร้อน ลวดเหล็กกลมรีดร้อน และเหล็กเส้นรีดเย็นเป็นต้น

4. เครื่องยืดผมประกอบด้วยโครง กลไกการยืด กลไกการป้อน กลไกการตัด ปืนเชิงเส้น และโครงลวด

5. ส่วนยืดผมประกอบด้วยเพลายืด บล็อกกดยืด และบล็อกแบริ่งสองบล็อกเพื่อให้งานยืดของลวด พลังงานคือมอเตอร์ที่ติดตั้งอยู่ใต้โครงเครื่อง และเพลายืดจะหมุนด้วยความเร็วสูง โดยเทปสามเหลี่ยม
 
6. ล้อป้อน/เครื่องตัด ฯลฯ ทำจากเหล็กโลหะผสมที่ดีเยี่ยมและได้รับการบำบัดด้วยสุญญากาศเพื่อให้มีความทนทานต่อการสึกหรอและมีอายุการใช้งานยาวนานบล็อกยืดผมทำจากเหล็กหล่อโลหะผสมเหล็กคิง ฯลฯ เพลาทั้งหมดทำจากเหล็ก 40 CR หรือ 45# และดับและอบด้วยความร้อนเฟืองทั้งหมดทำจากช่องว่างการตีขึ้นรูป ชุบแข็งและอบชุบ และชุบผิวฟันด้วยความถี่สูง ความแข็งสูงถึง HRC55-58 องศาเหมาะสำหรับลวดชุบสังกะสี ลวดดึงผง ลวดดึงน้ำ และลวดสแตนเลสเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีข้อบกพร่องบนพื้นผิวของลวด
 
หมายเลขรุ่น 2-5MM
ความยาวของที่หนีบผมตรง สูงสุด 2000mm
ปรับความเร็วให้ตรง 22 เมตร /นาที
กำลังมอเตอร์ 8.5kw
น้ำหนักรวม 350กก.
ขนาดเครื่อง 2200X700X1600mm
ขนาดกล่อง 2300x800x1700mm
เครื่องตัดลวดยืด 22m / นาที 5 มม. พร้อมกลไกการป้อน 0

การกำหนดค่าแต่ละรายการ:

1.อิเล็กโทรดทองแดงสีม่วงเต็ม 0.75KW 1.5 กิโลวัตต์มีความทนทานมาก

เครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำ, เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องจักรกลซีเอ็นซีผ่านการรักษาพิเศษ, ความแม่นยำในการต้านทานการสึกหรอ, ความร่วมมือที่สมบูรณ์

เครื่องจักรหลักหนึ่งคัน ก้านยาวคงที่ ยาว 2 เมตร ชุดรองรับก้านปืนเครื่องตัดหนึ่ง (200KG) (เหล็กทังสเตน), มีดตัด, บล็อกยืดผม (เหล็กกลม)

เส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นเหล็กธรรมดาอยู่ภายใน 2-5 มม. ข้อผิดพลาดในการตัดความยาวบวกหรือลบ 0.3 มม.ความยาวแทนเจนต์ 30 - 1800MM.ความเร็วโครงร่าง: 16 - 22 ม. / นาที

มีกล่องควบคุมพร้อมระบบนับอัตโนมัติ ไร้สาย จัมเปอร์หยุดอัตโนมัติ

 

บทบาทหลักของกล่องควบคุม:

1.นับฟังก์ชัน;(เช่น ในเช้าวันหนึ่งเครื่องของคุณทำงาน ปริมาณการตัดลวด จำนวนการตัดจะมีข้อมูล) เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาของหมายเลขด้วยตนเอง

2.ฟังก์ชั่นหน่วยความจำ;(ตัวอย่างเช่น คุณต้องตัดสายไฟ 500 เส้น คุณตั้งค่าข้อมูล และหลังจากตัดสายไฟ 500 เส้น สายจะหยุดโดยอัตโนมัติ )

3.ฟังก์ชั่นสัญญาณเตือนการวิ่ง: ในการทำงานของเครื่องยืดผม ย่อมจะเกิดปรากฏการณ์การทำงาน เช่น โดยไม่มีการควบคุมดูแล อาจทำให้สายไฟวิ่งไปทั่วเวิร์กช็อป แต่ถ้ากล่องควบคุมนี้ถูกติดตั้งไว้ อุปกรณ์จะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติหลังจากเดินสาย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้